Saturday, May 27, 2023
Homeપ્રેરણાGujarati Love Poems Latest Top Best ગુજરાતી પ્રેમ કવિતા હું અને મારી...

Gujarati Love Poems Latest Top Best ગુજરાતી પ્રેમ કવિતા હું અને મારી ડાયરી- gujarati poem

love poems for her, Short Gujarati Romantic Poems, Gujarati poem on family, Gujarati kavita on gujarat, ગુજરાતી કવિતા, જીવન કવિતા, Gujarati Poem For Husband, Gujarati Poem For Wife, Poems on gujarat in Gujarati, આધુનિક ગુજરાતી કવિતા, Gujarati poems written in English, Best Gujarati poet, Gujarati poem in English, gujarati love poems for him,gujarati romantic kavita

Gujarati Love Poems – હું અને મારી ડાયરી | gujarati poem

Gujarati Love Poems - હું અને મારી ડાયરી
Gujarati Love Poems – હું અને મારી ડાયરી

હું અને મારી ડાયરી, કેટલીક કવિતા કેટલીક શાયરી ,

લખું છું હું મારી લાગણીઓ , કાગળોના પાના પર ,

લોકો સમજે છે એને મારી કવિતા અને શાયરી .

ન કહો તેને કશું , શાયરી મારી કહેવા માંગે છે,

એક તે છે રોજ વાંચ્યા પછી પણ સમજવા માંગતી નથી.

બહુ મોડું થઈ ગયું હશે કદાચ , કહેવા માં તેને દિલ ની વાત

હવે માત્ર હું અને મારી ડાયરી, કેટલીક કવિતા કેટલીક શાયરી

30+ બેસ્ટ લવ ક્વોટ્સ, રોમેન્ટિક ક્વોટ્સ

Mari Dairy – જીવન કવિતા

Gujarati Love Poems - Mari Dairy - જીવન કવિતા
Gujarati Love Poems – Mari Dairy – જીવન કવિતા

Hu Ane Mari Dairy,Ketlik Kavita Ketlik Shayari,

Lakhu Chu Mari Lagniyo Kagdona Pana Per

Loko Samje Che Ene Mari Kavita Ane Shayari

Na Kaho Tene Kashu,Shayari Mari Keva Mange Che,

Ek Te Che Roj Vachva Pachi Pn Samjva Mangti Nathi.

Bhu Modu Thai Gayu Hashe Kadach,Kheva Ma Tene Dill Ni Vat

Have Matra Hu Ane Mari Dairy,Ketlik Kavita Ketlik shayari.

આ પણ વાંચો :

LIC Agent kevi Rite Banvu LIC શું છે સંપૂર્ણ જાણકારી

Aeronautical Engineer કેવી રીતે બનવું?

Top 10 Golden Rules For Successful Life In Gujarati

Pgdca Course Details In Gujarati પીજીડીસીએ કોર્સ શું છે સંપૂર્ણ માહિતી

21 Profitable Business Ideas In Gujarati

Gujarati Romantic kavita

Short Gujarati Romantic Poems

Gujarati Love Poems - Short Gujarati Romantic Poems
Gujarati Love Poems – Short Gujarati Romantic Poems

આ એકલતાના તડકામાં ક્યાં સુધી આપણે સળગતા રહીશું,

આ મુશ્કેલ માર્ગ પર ક્યાં સુધી આપણે ચાલતા રહીશું,

તું ટેકો આપ મારા જીવનને ચલાવવા માટે ,

આ રીતે ઠોકર ખાતા અત્યાર સુધી રોકતા રહીશું અમે .

એવું ન બને કે દુનિયા સતાવતી રહે,

અને જીવન થી સાથ છોડી દે અમને ,

તમારા પ્રેમની ઈચ્છામાં દુનિયા થી લડશે,

એકવાર તો કહો અમને તમારા છે , તમારા અમે.

આ પણ વાંચો :

Motivational Story in Gujarati બેસ્ટ મોટિવેશનલ વાર્તાઓ

Gujarati Love Poems For Him

Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Him
Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Him

Aa Ekaltana Tadka Ma Kya Sudhi Apne Sadgta Rahishu,

Aa Mushkel Marg Pr Kya Sudhi Apne Chalta Rahishu,

Tu Teko Ap Mara Jivanne Chalavava Mate,

Aa Rite Thokar Khata Atyar Sudhi Rokta Rahishu Ame.

Aevu Na Bane K Duniya Satavti Rahe,

Ane Jivan Thi Sath Chodi De Amne,

Tamara Premni Icchama Duniya Thi Ladshe.

Ek Var To Kaho Amne Tamara che,Tamara Ame

Gujarati Love Poems For Her

Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Her
Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Her

એ ગલીયો મને હજુ પણ યાદ છે,

જેના પર તે ચમકતો હતો.

સવારે જેનો ચહેરો જોય ને ,

રાત આંખોના હાવભાવથી થતી હતી.

એ ગલીની બારી મને હજુ પણ યાદ છે,

જેના પર તે રોજે ડોકિયું કરતો હતો.

બસ, તે સમયે તેને તે બારી પાસે આવવું ,

એક મીઠા પ્રેમનું અનુભવ કરવતો હતો

આ પણ વાંચો :

51 શક્તિપીઠ Shaktipeeth ના નામ, કથા, મહત્વ, ઇતિહાસ, દર્શન અને સ્થળ

Gujarati poems written in English

Gujarati Love Poems - Gujarati Poems Written In English
Gujarati Love Poems – Gujarati Poems Written In English

Ea Galiyo Mane Haju Pn Yad Che,

Jena Per Te Chamakto Hato.

Savare Jeno Chahero Joy Ne,

Rat Akhona Havbhavthi Thati Hati.

Ea Galini Bari Mane Haju Pan Yad che,

Jena Pr Te Roje Dokiyu Karto Hato.

Bas Te Samay Tene Te Bari Pase Aavvu,

Ek Metha Premnu Anubhav Karavto Hato

Gujarati Love Poems For Husband

Copy Of Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Husband
Copy Of Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Husband

તે દિવસો ખૂબ જ ખાસ હતા જ્યારે મારી લાગણીઓ મારા હૃદયમાં ઉભી થઈ,

મળ્યો તો એક સુંદર દેવદૂતને જ્યારે હળવો વરસાદ પડતો હતો .

ચાલતો તો તે દિવસે પ્રેમનો ઠંડો પવન ,

મને ખબર નથી કે તે દિવસે શું હતું.

તેના હાથનો પહેલો સ્પર્શ ત્યારે મળ્યો,

તે એવી સુંદર લાગણી હતી જે ધ્રૂજતી હતી.

ઘણા દિવસોથી ઘણા લોકો અહીંથી ગયા,

તે દિવસો મારા માટે ખૂબ જ ખાસ હતા.

Gujarati Love Poems For Husband in English

Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Husband In English
Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Husband In English

Te Divaso Khub J Khas Hata Jyare Mari Lagniyo Mara Hadyma Ubhi Thai,

Madyo To Ek Sundar Devdut Ne Jyare Hadvo Varsad Padto Hato.

Chalto To Te Divase Premno Thando pavan,

Mane Khabar Nathi K Te Divase Shu Hatu .

Tena Hathno Phelo Sparsh Tyare Madyo,

Te Evi Sundar Lagni Hati Je Dhrujti Hati.

Ghana Divasothi Ghana loko Ahithi gaya,

Te Divase Mara Mate Khub J Khas Hata.

આ પણ વાંચો :

Insurance શું છે – વીમા કેટલા પ્રકારના છે?

20 Major Success Stories Of The Science And Technology Department

Sports Ma Career kevi Rite Banavvu અને સ્પોર્ટ માં કેરિયર બનાવવા માટે શું કરવું

Career After 12th In Gujarati 12th પછી શું કરવું?

Affiliate Marketing Shu Che?

Gujarati Love Poems For Wife

Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Wife
Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Wife

હાથ પકડી લે હજી પણ હું તમારો બની શકું છું,

ભીડ ઘણી છે,આ મેળામાં હું ક્યાંક ખોવાઈ જઈ શકું છું .

પાછળ છોડી ગયેલા મિત્રો મને યાદ આવે છે,

નહિંતર હું રેસમાં સૌથી આગળ રહી શકું છું.

ખબર નથી ક્યારે સમજશે જેના પર જીવન વિતાવું છું,

હું મારા આ હૃદયમાં નફરત પણ વાવી શકું છું.

એક નિર્દોષ નાનું બાળક હજી મારામાં જીવંત છે,

નાની-નાની વસ્તુઓ પર હું હજી પણ રડી શકું છું.

મૌન છે, દરેક ક્ષણે ગભરાટ છે,

હું આ જંગલમાં શાંતિથી કેવી રીતે સૂઈ શકું?

દરેક ક્ષણે એકલતામાં હું તમને યાદ કરું છું,

તમારા વગર કેવી રીતે જીવી શકું હું ?

હાથ પકડી લે હજી પણ હું તમારો બની શકું છું,

ભીડ ઘણી છે,આ મેળામાં હું ક્યાંક ખોવાઈ જઈ શકું છું

Gujarati Love Poems For Wife In English

Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Wife In English
Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Wife In English

Hath Pakdi Le Haji Pn Hu Tamaro Bani Shaku Chu,

Bhid Ghani Che , Aa Meda Ma Hu Kyak Khovai Jai Shaku chu ,

Pachad Chodi Gayela Mitro Mane Yad Ave Che ,

Nhitar Hu Race Ma Savthi Agad Rahi Shaku Chu .

Khaber Nathi Kyare Samjshe Jena Pr Jivan Vitavu Chu ,

Hu Mara Aa Hadyma Nafrat Pn Vavi Shaku Chu .

Ek Nirdosh Nanu Badak Haji Marama Jivit Che ,
Nani-Nani Vastuo Pr Hu Haji Pn Radi Shaku Chu.

Mon Che,Darek Shane Gabharat Che,

Hu Aa Jangalma Shanti Thi Kevi Rite Sui Shaku?

Darek Shane Ekaltama Hu Tamne Yad Karu Chu ,

Tamara Vager Kevi Rite Jivi shaku hu?

Hath Pakdi Le Haji Pn Hu Tamaro Bani Shaku Chu ,

Bhid Ghani Che ,Aa Medama Hu Kyak Khovai Jai Shaku Chu

Gujarati Love Poems For Girl Friends

Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Girl Friends
Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Girl Friends

કોઈ ટેકો કેમ નથી આપતું જેને સમજે છે ,

આપણે આપણો હાથ કેમ નથી આપતા?

જીવનમાં રાહ જોઈએ બધાને ,

પણ રસ્તો દેખાતો નથી.

આવું કેમ થાય છે વારંવાર

દરેક વ્યક્તિ આપણને દુખી કરે છે.

જ્યારે પણ કોઈ નિષ્ઠાવાન હૃદયથી કોઈને ઈચ્છે છે,

કેમ એ જીવનમાં મહત્વ નથી આપતો

દુખના દલદલમાં ફસાયેલા છે બધા ,

પછી ધ્યાન કોઈ કેમ નથી આપતું

કોઈ ટેકો કેમ નથી આપતું જેને સમજે છે ,

આપણે આપણો હાથ કેમ નથી આપતા?

Gujarati Love Poems For Boy Friends

Koi Teko Kem Nathi aptu Jene Samje Che ,

Apne Apna Hath Kem Nathi apta

Jivanma rah Joie Badhane ,

Pn Rasto Dekhatu Nathi.

Evu Kem Thay Che Varamvar

Darek Vyakti Apne Dukhi Kare Che.

Jyare Pn Koi Nisthavan Hdaythi Koine Iche Che ,

Kem E Jivanma Mahtva Nathi Apto

Dukhna Daldalma Fasaela Che Badha ,

Pachi Dhyan Koi Kem Nathi Aptu.

Gujarati Love Poems For Husband In Gujarati

Gujarati Love Poems - Gujarati Love Poems For Husband In Gujarati
Gujarati Love Poems – Gujarati Love Poems For Husband In Gujarati

જીવનની યાત્રામાં સહારો જરૂરી છે,

ફક્ત તમારા એક પ્રેમના ટેકાની જરૂર છે.

જીવી શકું થોડા ક્ષણો ઈચ્છાઓના જીવનમાં ,

ફક્ત તમારા એ ટેકાની જરૂર છે.

પાડવા પર ચાલવાનું જે શીખવે જીવન માં

ફક્ત તે હાથના સહારા ની જરૂર છે.

ડૂબી ના જાવ જીવનના આ ભવર માં ,

ફક્ત તે ભવર નો કિનારો જોઈએ .

તૂટીને હાર ના માનો ક્યારેય જીવનમાં ,

બસ એ હિંમતના ટેકાની જરૂર છે.

ભૂલી જાઓ તમારા તે બધા દુ:ખ જીવનના ,

ફક્ત તમારા તે હાસ્યના ટેકાની જરૂર છે.

જીવનની યાત્રામાં એક સહારા ની જરૂર છે,

ફક્ત તમારા એક પ્રેમના ટેકાની જરૂર છે.

Gujarati Love Poems For Wife In English

Jivanni Yatrama Saharo Jaruri Che ,

Fakt Tamara Ek Premna Tekani Jarur Che .

Jivi Shaku Thoda Shano Ichaona Jivanma ,

Fakt Tamara E Tekani Jarur Che.

Pahad Pr Chalvanu Je Shikve Jivan Ma,

Fakt Te Hathna Shara Ni Jarur Che .

Dobi Na Jav Jivanna Aa Bhvar Ma ,

Fakt Te Bhvar No Kinaro Joie.
Tutine Har Na Mano Kyarey Jivanma ,

Bus E Himmat Na Tekani Jarur Che .

Bhuli Jao Tamara Te Badha Dukh Jivanna ,

Fakt Tamara Te Hasyna Tekani Jarur Che .

Jivanni Yatrama Ek Saharani Jarur Che

અમે આશા રાખીએ છીએ કે આપ સૌને Gujarati Love Poems Latest Top Best ગુજરાતી પ્રેમ કવિતા હું અને મારી ડાયરી તમને આ માહિતી કેવી લાગી, નીચેની કોમેન્ટમાં ચોક્કસપણે જણાવો.

જો તમને કોઈ પણ પ્રકારનો પ્રશ્ન હોય, તો તમે અમને ફેસબુક પર જોડાઈને પૂછી શકો છો. આ ઉપરાંત, ગુજરાતી પ્રેમ કવિતા આ માહિતી શેર કરો, Gujarati Love Poems તે Social Media અને Friends સાથે પણ શેર કરો , તમે અમારી સાથે જોડાવા માટે અમારા Facebook page ને પણ Like કરી શકો છો.

અમે ટીમ લાઈવ ગુજરાતી ન્યૂઝ આશા કરીએ છીએ કે તમને આ લેખ Gujarati Poems Latest Top Best ગુજરાતી પ્રેમ કવિતા હું અને મારી ડાયરી સારો લાગ્યો હશે.

તમને આ લેખ Gujarati Poems Latest Top Best કેવો લાગ્યો એ તમે અમને અમારા ફેસબુક પેજ ગુજરાતી જ્ઞાન/ Gujarati knowledge/ गुजराती ज्ञान 👈 ના માધ્યમથી જરૂર બતાવજો

વાંચવા બદલ તમારો ખુબ ખુબ આભાર

માહિતી ગમી હોય તો તમારા મિત્રો સાથે જરૂર શેર કરજો,શેર કરવા માટે ઉપર બટન આપેલા છે

ટીમ લાઈવ ગુજરાતી ન્યુઝhttps://livegujaratinews.com
ઓફિસ સંવાદદાતા, Live Gujarati News
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular